Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Đỗ Quỳnh
dc.contributor.otherLê, Thị Minh Thủy
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Mười
dc.contributor.otherKhoa Thuỷ sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherViện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T11:30:00Z-
dc.date.available2023-04-19T11:30:00Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/31208-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0047.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 405,85 kB

    • Định dạng : Adobe PDF