Thông tin tài liệu


Nhan đề : NĂNG LƯỢNG VÀ PROTEIN KHẨU PHẦN ĂN Ở BỆNH NHÂN COVID-19 NẶNG ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ BẰNG LIỆU PHÁP OXY LƯU LƯỢNG CAO QUA ỐNG THÔNG MŨI
Tác giả : Nguyễn Duy Đông
Tạ Việt Hà
Huỳnh Thị Thu Hương
Vũ Tuấn Anh
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/29867
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

17

XEM & TẢI

28

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Hang0130.pdf.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 473,03 kB

    • Định dạng : Adobe PDF