Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Minh Thư | |
dc.contributor.other | Võ, Thanh Thúy | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Thị Kim Chi | |
dc.contributor.other | Vi, Nhã Trân | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Thị Như Ý | |
dc.contributor.other | Trần, Nguyễn Phương Lan | |
dc.contributor.other | Khoa Công nghệ Sinh hóa –Thực phẩm, Trường Đại học Kỹ thuật -Công nghệ Cần Th | |
dc.contributor.other | Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Kỹthuật -Công nghệ Cầ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:33:51Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:33:51Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27863 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Tối ưu hóa tỷ lệ nguyên liệu, nhiệt độ nướng và ảnh hưởng của bao bì bảo quản đến tính chất bánh quy bổ sung lêkima | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: