Thông tin tài liệu


Nhan đề : TẠO CỘNG HỢP VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KHÁNG THỂ CHUỘT KHÁNG IgG NGƯỜI GẮN ENZYME HORSERADISH PEROXIDASE ỨNG DỤNG TRONG CÁC PHƯƠNG PHÁP ELISA SỬ DỤNG KHÁNG THỂ NGƯỜI
Tác giả : ThS Lại Đình Biên
NCS Quan Quốc Đăng
NCS Lê Trầm Nghĩa Thư
CN Lưu Phương Nam
Năm xuất bản : 2020
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27507
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

12

XEM & TẢI

68

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 535947.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 591,63 kB

    • Định dạng : Adobe PDF