Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Phát triển các thuộc tính cảm quan trong đánh giá độ tươi sản phẩm phi lê cá lóc (Channa striata) bằng phương pháp QIM và Torry |
Tác giả : | Nguyễn, Văn Minh Lê, Thiên Sa Trần, Thanh Giang Đặng, Tố Uyên Nguyễn, Thị Thanh Hải Sonkarlay, Karnue Lương, Đức Vũ Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nha Trang Trung tâm Thí nghiệm thực hành, Trường Đại học Nha Trang Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường, T |
Năm xuất bản : | 2021 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26970 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: