Thông tin tài liệu


Nhan đề : Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo
Tác giả : Nguyễn, Minh Thủy
Lê, ThịTuyết Như
Hồ, Thị Cẩm Nhi
Nguyễn, Thị Huỳnh Nhi
Trần, Chí Bên
Hồ, Thị Ngân Hà
Ngô, Văn Tài.
Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quố
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26877
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

7

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0262.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 823,29 kB

    • Định dạng : Adobe PDF