Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ThS. Nguyễn Chí Dũng | |
dc.contributor.other | ThS. Phạm Thị Mỹ Lệ | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Diễm Trang | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:04:01Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:04:01Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25483 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | bánh phồng tôm | |
dc.subject | Q35 | |
dc.subject | sấy | |
dc.subject | chất lượng | |
dc.title | Khảo sát ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng bánh phòng tôm trắng Ø35 tại Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: