Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm Thị Mai Quế | |
dc.contributor.other | Nguyễn Minh Thủy | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:47:29Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:47:29Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24105 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Trong nghiên cứu này | |
dc.subject | biện pháp tiền xử lý nguyên liệu (vỏ khoai lang tím) được thực hiện (sấy mẫu ở 50oC trong 4 giờ cùng với hấp ở 100oC trong 4 phút/hoặc không hấp cùng với mẫu đối chứng) nhằm tăng hiệu quả trích ly hợp chất anthocyanin | |
dc.title | Biện pháp tiền xử lý và tối ưu hóa quá trình trích ly anthocyanin từ vỏ khoai lang tím | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: