Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thị Mai Quế
dc.contributor.otherNguyễn Minh Thủy
dc.date.accessioned2023-04-19T04:47:29Z-
dc.date.available2023-04-19T04:47:29Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24105-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectTrong nghiên cứu này
dc.subjectbiện pháp tiền xử lý nguyên liệu (vỏ khoai lang tím) được thực hiện (sấy mẫu ở 50oC trong 4 giờ cùng với hấp ở 100oC trong 4 phút/hoặc không hấp cùng với mẫu đối chứng) nhằm tăng hiệu quả trích ly hợp chất anthocyanin
dc.titleBiện pháp tiền xử lý và tối ưu hóa quá trình trích ly anthocyanin từ vỏ khoai lang tím
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17153.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,37 MB

    • Format : Adobe PDF