Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Chí Dũng
dc.contributor.otherNguyễn Thị Bích Liễu
dc.date.accessioned2023-04-19T04:46:21Z-
dc.date.available2023-04-19T04:46:21Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24016-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectlàm ra loại bánh hamburger với giá trị dinh dưỡng cao
dc.subjecthạt sen được bổ sung vào cải thiện giá trị dinh dưỡng và tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng
dc.titleẢnh hưởng tỉ lệ hạt sen bổ sung và điều kiện chế biến cơ bản lên chất lượng bánh hamburger
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17351.pdf
      Restricted Access
    • Size : 2,03 MB

    • Format : Adobe PDF