Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Chí Dũng | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Bích Liễu | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:46:21Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:46:21Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24016 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | làm ra loại bánh hamburger với giá trị dinh dưỡng cao | |
dc.subject | hạt sen được bổ sung vào cải thiện giá trị dinh dưỡng và tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng | |
dc.title | Ảnh hưởng tỉ lệ hạt sen bổ sung và điều kiện chế biến cơ bản lên chất lượng bánh hamburger | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: