Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hồng Khôi Nguyên
dc.contributor.otherBạch, Long Giang
dc.contributor.otherTrần, Thanh Trúc.
dc.contributor.otherNghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
dc.contributor.otherPhòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp, Tr
dc.date.accessioned2023-04-19T04:44:42Z-
dc.date.available2023-04-19T04:44:42Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23897-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của phương pháp trích ly và độ tuổi thu hoạch đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0428.pdf
      Restricted Access
    • Size : 676,46 kB

    • Format : Adobe PDF