Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên | |
dc.contributor.other | Bạch, Long Giang | |
dc.contributor.other | Trần, Thanh Trúc. | |
dc.contributor.other | Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành | |
dc.contributor.other | Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành | |
dc.contributor.other | Khoa Nông nghiệp, Tr | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:44:42Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:44:42Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23897 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của phương pháp trích ly và độ tuổi thu hoạch đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: