Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Võ Thị Diệu | |
dc.contributor.other | Nguyễn minh Thủy | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:44:22Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:44:22Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23870 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Trong nghiên cứu này | |
dc.subject | tỏi được gia nhiệt ở các nhiệt độ 150 | |
dc.subject | 160 | |
dc.subject | 170oC trong thời gian 30 | |
dc.subject | 35 | |
dc.subject | 40 phút | |
dc.title | Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian xử lý đến các hợp chất sinh học, khả năng loại trừ gốc tự do và giá trị cảm quan của tỏi | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: