Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thnah Trúc
dc.contributor.otherVõ Hoàng Ngân
dc.contributor.otherNguyễn Văn Mười
dc.date.accessioned2023-04-19T04:44:05Z-
dc.date.available2023-04-19T04:44:05Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23845-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectMục tiêu của nghiên cứu là đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung phụ gia thực phẩm (muối NaCl
dc.subjecthợp chất chống đông và tinh bột biến tính) đến sự hình thành gel của chả cá lóc chiên đông lạnh được chế biến từ thịt cá lóc nuôi
dc.titleẢnh hưởng của muối và các phụ gia đến sự tạo gel và đặc tính cấu trúc của chả cá lóc đông lạnh
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17165.pdf
      Restricted Access
    • Size : 689,11 kB

    • Format : Adobe PDF