Thông tin tài liệu


Nhan đề : ẢNH HƯỞNG CỦA MỨC XƠ TRUNG TÍNH (NDF) TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN SỰ TĂNG TRƯỞNG, TIÊU HÓA DƯỠNG CHẤT, CHẤT LƯỢNG QUẦY THỊT VÀ CÁC CHỈ TIÊU DỊCH MANH TRÀNG CỦA THỎ LAI (ĐỊA PHƯƠNG X NEW ZEALAND) Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LON
Tác giả : Nguyễn Thị Vĩnh Châu
Nguyễn Văn Thu
Năm xuất bản : 2014
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23844
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

16

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • vananh17387.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 359,33 kB

    • Định dạng : Adobe PDF