Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan Thị Thanh Quế
dc.contributor.otherLê Duy Nghĩa
dc.contributor.otherNguyễn Thị Thu Thủy
dc.contributor.otherTống Thị Ánh Ngọc
dc.date.accessioned2023-04-19T04:42:24Z-
dc.date.available2023-04-19T04:42:24Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23708-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectNghiên cứu sự ổn định của chất màu betacyanin từ nước ép thịt quả thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) đã được thực hiện
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến sự ổn định màu betacyanin trong nước ép thịt quả thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17407.pdf
      Restricted Access
    • Size : 6,55 MB

    • Format : Adobe PDF