Thông tin tài liệu


Nhan đề : KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨMCỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂMỘT SỐ BỆNH VIỆN TẠI HÀ NỘI NĂM 2020
Tác giả : Nguyễn Thị Thu Hà
Trịnh Bảo Ngọc
Trần Ngọc Tụ
Năm xuất bản : 2021
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/15879
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

13

XEM & TẢI

106

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 391167.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 330,21 kB

    • Định dạng : Adobe PDF