Thông tin tài liệu


Nhan đề : ĐẶC ĐIỂMKHẨU PHẦN ĂN CỦA NGƯỜI BỆNH TRƯỚC PHẪU THUẬT LỒNG NGỰC TẠI BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG NĂM 2021
Tác giả : Đỗ Nam Khánh
Nguyễn Thị Thu Liễu
Chu Hải Đăng
Phạm Thị Mai Ngọc
Nguyễn Lê Vinh
Nguyễn Thanh Hà
Nguyễn Quang Dũng
Năm xuất bản : 2023
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12707
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

8

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • linh383.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 270,14 kB

    • Định dạng : Adobe PDF