Thông tin tài liệu
Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Lê Anh Đào | |
dc.contributor.other | Huỳnh Thị Kim Duyên | |
dc.contributor.other | Trần Minh Phú | |
dc.contributor.other | Nguyễn Quốc Thịnh | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Như Hạ | |
dc.contributor.other | Kazufumi Osako | |
dc.contributor.other | Toshiaki Ohshima | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T08:08:58Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T08:08:58Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12015 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Acid ascorbic// bảo quản dầu | |
dc.subject | cá//màng hạt gấc// | |
dc.subject | Momordica cochinchinesis | |
dc.subject | Spreng//tiền xử lý | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH TIỀN XỬ LÝ ĐẾN HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA CỦA CAO CHIẾT TỪ MÀNG HẠT GẤC (Momordica cochinensis Spreng) TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN DẦU CÁ | |
Bộ sưu tập | Y học |
Danh sách tệp tin đính kèm: