Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Anh Đào
dc.contributor.otherHuỳnh Thị Kim Duyên
dc.contributor.otherTrần Minh Phú
dc.contributor.otherNguyễn Quốc Thịnh
dc.contributor.otherNguyễn Thị Như Hạ
dc.contributor.otherKazufumi Osako
dc.contributor.otherToshiaki Ohshima
dc.date.accessioned2023-04-14T08:08:58Z-
dc.date.available2023-04-14T08:08:58Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12015-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectAcid ascorbic// bảo quản dầu
dc.subjectcá//màng hạt gấc//
dc.subjectMomordica cochinchinesis
dc.subjectSpreng//tiền xử lý
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH TIỀN XỬ LÝ ĐẾN HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA CỦA CAO CHIẾT TỪ MÀNG HẠT GẤC (Momordica cochinensis Spreng) TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN DẦU CÁ
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17207.pdf
      Restricted Access
    • Size : 479,3 kB

    • Format : Adobe PDF