Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Anh Đào
dc.contributor.otherHuỳnh Thị Kim Duyên
dc.contributor.otherTrần Minh Phú
dc.contributor.otherNguyễn Quốc Thịnh
dc.contributor.otherNguyễn Thị Như Hạ
dc.contributor.otherKazufumi Osako
dc.contributor.otherToshiaki Ohshima
dc.date.accessioned2023-04-14T08:08:58Z-
dc.date.available2023-04-14T08:08:58Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12015-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectAcid ascorbic// bảo quản dầu
dc.subjectcá//màng hạt gấc//
dc.subjectMomordica cochinchinesis
dc.subjectSpreng//tiền xử lý
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH TIỀN XỬ LÝ ĐẾN HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA CỦA CAO CHIẾT TỪ MÀNG HẠT GẤC (Momordica cochinensis Spreng) TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN DẦU CÁ
Bộ sưu tậpY học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • phuonganh17207.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 479,3 kB

    • Định dạng : Adobe PDF