Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Mỹ Nhân | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thanh Hải | |
dc.contributor.other | Tống Thị Mỹ Vinh | |
dc.contributor.other | Chế Minh Tùng | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T08:08:20Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T08:08:20Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11961 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Đáp ứng miễn dịch//gà thịt | |
dc.subject | lông màu//năng suất// thức ăn khởi đầu | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA THỨC ĂN KHỞI ĐẦU ĐẾN KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG VÀ ĐÁP ỨNG MIỄN DỊCH CỦA GÀ THỊT LƯƠNG PHƯỢNG THƯƠNG PHẨM | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: