Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Công Nhất Phương
dc.contributor.otherĐỗ Bá Tân
dc.contributor.otherLâm Văn Thông
dc.contributor.otherĐoàn Thị Cẩm Hồng
dc.contributor.otherNguyễn Văn Khán
dc.date.accessioned2023-04-14T08:08:15Z-
dc.date.available2023-04-14T08:08:15Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11950-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBiostimulants//đất phù sa//humic và fulvic acid// nhãn xuồng cơm vàng và NPK-TE
dc.subjectsinh học
dc.titleHIỆU QUẢ CỦA PHÂN NPK-TE SINH HỌC TRÊN NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG (Euphoria longana L.) TRỒNG TRÊN NỀN ĐẤT PHÙ SA KHÔNG BỒI Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17142.pdf
      Restricted Access
    • Size : 437,75 kB

    • Format : Adobe PDF