Skip navigation
Đăng nhập tài khoản của bạn
Đăng nhập tài khoản của bạn
TRANG CHỦ
DUYỆT THEO
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
Đăng nhập
Đăng nhập CAS
Nhan đề
Tất cả
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Tìm kiếm
☰
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
TRANG CHỦ
DUYỆT THEO
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
Nhan đề
Tất cả
Tác giả
Người hướng dẫn
Chủ đề
Năm xuất bản
DUYỆT THEO
Đơn vị & Bộ sưu tập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
HỒ SƠ TÁC GIẢ
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
Số lượng truy cập
Tìm kiếm theo: Tác giả Trương Thị Mộng Thu
Duyệt theo:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Hoặc nhập chữ cái đầu tiên:
Hiển thị kết quả từ 1 đến 8 của 8
Trang trước
1
Trang tiếp
Sắp xếp theo:
Tiêu đề
Năm xuất bản
Sắp xếp:
Tăng dần
Giảm dần
Số tài liệu trên trang:
10
100
-
ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ NHIỆT ĐẾN CHẤT LƯỢNG GEL SURIMI TỪ CÁ TRA (Pagasianodon hypophthalmus) VÀ CÁ RÔ PHI (Oreochromis niloticus)
Tác giả :
Lê, Thị Minh Thủy
(
Nguyễn Đỗ Quỳnh; Trương Thị Mộng Thu
)
2020
-
ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ NHIỆT ĐẾN CHẤT LƯỢNG GEL SURIMI TỪ CÁ TRA (Pagasianodon hypophthalmus) VÀ CÁ RÔ PHI (Oreochromis niloticus)
Tác giả :
Lê Thị Minh Thủy
(
Nguyễn Đỗ Quỳnh; Trương Thị Mộng Thu
)
2020
-
KHẢO SÁT CÁC DẠNG SẢN PHẨM VÀ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN CÁC SẢN PHẨM TỪ CÁ LÓC TẠI TỈNH AN GIANG
Tác giả :
Bùi Phương Đại
(
Trương Thị Mộng Thu; Trần Thị Thanh Hiền
)
2014
-
NGHIÊN CỨU KẾT HỢP MÀNG BAO CHITOSAN VÀ DỊCH CHIẾT LÁ CHANH (Citrus aurantiifolia) ĐỂ BẢO QUẢN LẠNH CHẢ CÁ THÁC LÁC (Chitala chitala)
Tác giả :
Lê Thị Minh Thuỷ
(
Trương Thị Mộng Thu
)
2019
-
NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT BỘT ĐẠM VÀ BỘT CANXI TỪ XƯƠNG CÁ TRA (Pangasianodon hypophthalmus) BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦY PHÂN ENZYME
Tác giả :
Lê, Thị Minh Thủy
(
Trương Thị Mộng Thu
)
2020
-
NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT BỘT ĐẠM VÀ BỘT CANXI TỪ XƯƠNG CÁ TRA (Pangasianodon hypophthalmus) BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦY PHÂN ENZYME
Tác giả :
Lê Thị Minh Thủy
(
Trương Thị Mộng Thu
)
2020
-
NGHIÊN CỨU THỦY PHÂN PROTEIN TỪ THỊT CÁ TRA (Pangasianodon hypophthalmus) BẰNG ENZYME THƯƠNG PHẨM VÀ ỨNG DỤNG CHẾ BIẾN BỘT NÊM
Tác giả :
Trương Thị Mộng Thu
(
Lê Thị Minh Thủy
)
2020
-
SỬ DỤNG DỊCH CHIẾT TỰ NHIÊN TỪ THỰC VẬT TRONG CHẾ BIẾN SẢN PHẨM TÔM NOBASHI TẨM BỘT TỪ TÔM THỨ PHẨM
Tác giả :
Trương Thị Mộng Thu
(
Đỗ Thị Thanh Hương
)
2014