Skip navigation
Login to Your Account
Login to Your Account
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Login
Login CAS
Title
All
Author
Subject
Issue Date
Search
☰
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Title
All
Author
Advisor
Subject
Issue Date
BROWSE
Communities & Collections
Title
Author
Subject
Issue Date
Author Profile
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
NUMBER OF VISITS
Browsing by Author Nguyễn Thị Quỳnh Mai
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Showing results 1 to 12 of 12
Previous
1
Next
Sort items by
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
10
100
-
KHẢO SÁT QUÁ TRÌNH TẠO CHẾ PHẨM BROMELAIN DẠNG BỘT TỪ PHU PHẨM DỨA
Authors:
Đào Thị Mỹ Linh
(
Nguyễn Thị Quỳnh Mai; Đỗ Thị Hoàng Tuyến; Nguyễn Thị Như Phượng
)
2020
-
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC YẾU TỐ MÔI TRƯỜNG NUÔI CẤY TỚI QUÁ TRÌNH SINH CHITINASE TỪ NẤM MỐC (Aspergillus sydowii)
Authors:
Đào Thị Mỹ Linh
(
Nguyễn Thị Quỳnh Mai; Bùi Thiên Kim Thu Nguyễn Đình Triều Vũ; Nguyễn Đăng Khoa; Sơn Thiên Nga Kiều Yến Vy; Trần Quỳnh Hoa
)
2022
-
NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH TẠO BỘT MÀU BETACYANIN THU NHẬN TỪ VỎ QUẢ THANH LONG (Hylocereus undatus)
Authors:
Đào Thị Mỹ Linh
(
Nguyễn Thị Quỳnh Mai; Trần Hạ Nghi; Huỳnh Thị Duyên
)
2019
-
NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH THU NHẬN VÀ BÁN TINH SẠCH CHITOSANASE TỪ NẤM MỐC Aspergillus toxicarius
Authors:
Đào Thị Mỹ Linh
(
Nguyễn Thị Quỳnh Mai; Nguyễn Thị Thùy Trang
)
2020
-
Nghiên cứu quá trình thu nhận và đánh giá hoạt tính sinh học của xylooligosaccharide (XOS) từ bã mía
Authors:
Nguyễn Thị Quỳnh Mai
(
Nguyễn Hồng Đào ; Võ Thị Kim Viên; Lê Thị Khánh Hồng ; Huỳnh Thị Quế Anh ; Đào Thị Mỹ Linh
)
2019
-
NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH THU NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ HOẠT TÍNH SINH HỌC CỦA XYLOOLIGOSACCHARIDE (XOS) TỪ BÃ MÍA
Authors:
Nguyễn Thị Quỳnh Mai
(
Võ Thị Kim Viên; Lê Thị Khánh Hồng; Huỳnh Thị Quế Anh; Nguyễn Hồng Đào; và Đào Thị Mỹ Linh
)
2019
-
Nghiên cứu tạo bột lên men lactic từ thanh long ruột trắng (Hylocerecus undatus)
Authors:
Nguyễn Thị Quỳnh Mai
(
Dương Thị Diễm My ; Lê Hoàng Yến Vy ; Liêu Mỹ Đông ; Đào Thị Mỹ Linh
)
2019
-
NGHIÊN CỨU TẠO SẢN PHẨM CHỨC NĂNG TỪ TINH BỘT CHUỐI VÀ BỘT VI GÓI PROBIOTIC
Authors:
Nguyễn Thị Quỳnh Mai
(
Đào Thị Mỹ Linh; Kiều Yến Vy; Sơn Thiên Nga; Nguyễn Đăng Khoa
)
2021
-
PHÂN LẬP VÀ ĐỊNH DANH CÁC CHỦNG VI KHUẨN CÓ KHẢ NĂNG TỔNG HỢP POLY-β-HYDROXYBUTYRATE (PHB) TỪ ĐẤT VÀ THỰC VẬT TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG
Authors:
Nguyễn Thành Luân
(
Nguyễn Thị Liên Thương; Nguyễn Thị Quỳnh Mai; Nguyễn Minh Chánh
)
2020
-
TỐI ƯU QUÁ TRÌNH NUÔI CẤY NẤM MỐC Aspergillus niger THU NHẬN ENZYME LIPASE VÀ ỨNG DỤNG TRONG TIỀN XỬ LÝ NƯỚC THẢI SỮA TỔNG HỢP
Authors:
Đào Thị Mỹ Linh
(
Nguyễn Thị Quỳnh Mai; Trần Thị Mỹ Thảo; Lý Thị Diễm Trang; Lê Thị Mỹ Trinh; Võ Thị Thúy Vân
)
2019
-
TUYỂN CHỌN NẤM MỐC SINH ENZYME CHITOSANASE PHÂN LẬP TỪ ĐẤT MỘT SỐ VÙNG THUỘC NAM BỘ
Authors:
Đào Thị Mỹ Linh
(
Nguyễn Thị Quỳnh Mai; Phạm Thị Phƣơng Thùy; Hồ Thị Mai; Phạm Thị Kim Ngân
)
2020
-
TUYỂN CHỌN VÀ KHẢO SÁT MÔI TRƯỜNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN HOẠT TÍNH CHITINASE THU NHẬN TỪ NẤM MỐC
Authors:
Đào Thị Mỹ Linh
(
Nguyễn Thị Quỳnh Mai; Bùi Thiên Kim Thu; Nguyễn Đình Triều Vũ; Nguyễn Đăng Khoa; Sơn Thiên Nga; Kiều Yến Vy; Trần Quỳnh Hoa
)
2020