Skip navigation
Login to Your Account
Login to Your Account
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Login
Login CAS
Title
All
Author
Subject
Issue Date
Search
☰
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Title
All
Author
Advisor
Subject
Issue Date
BROWSE
Communities & Collections
Title
Author
Subject
Issue Date
Author Profile
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
NUMBER OF VISITS
Browsing by Author Nguyễn Minh Thủy
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Showing results 1 to 20 of 21
Previous
1
2
Next
Sort items by
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
10
100
-
ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC YẾU TỐ ĐẾN CHẤT LƯỢNG RƯỢU GẠO (GIỐNG MỘT BỤI ĐỎ, HỒNG DÂN - BẠC LIÊU)
Authors:
Huỳnh Trần Toàn
(
Nguyễn Minh Thủy; Nguyễn Văn Thành
)
2014
-
ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC YẾU TỐ ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY CÁC HOẠT CHẤT SINH HỌC TỪ CÂY THUỐC DÒI (POUZOLZIA ZEYLANICA L. BENN)
Authors:
Trần Thị Thùy Linh
(
Nguyễn Minh Thủy
)
2014
-
ẢNH HƯỞNG CỦA KỸ THUẬT RANG HẠT, KIỀM HÓA VÀ CHẤT NHŨ HÓA ĐẾN CÁC ĐẶC TÍNH LÝ HÓA HỌC CỦA BỘT CA CAO
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(-)
2014
-
Ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và chiên chân không đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong hành tím (Allium cepa L.) xắt lát
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(
Ngô Văn TàI; ĐoàN Anh DũNg; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2016
-
Ảnh hưởng của điều kiện xử lý đến khả năng sinh enzyme amylase và protease từ Aspergillus oryzae trên koji nấm bào ngư (Pleurotus spp.)
Authors:
Nguyễn Thị Ngọc Giang
(
Nguyễn Minh Thủy
)
2016
-
Biện pháp tiền xử lý và tối ưu hóa quá trình trích ly anthocyanin từ vỏ khoai lang tím
Authors:
Phạm Thị Mai Quế
(
Nguyễn Minh Thủy
)
2016
-
Biện pháp tiền xử lý và tối ưu hóa điều kiện trích ly quercetin từ củ hành tím (Allium cepa)
Authors:
Nguyễn Thị Như Lạc
(
Nguyễn Minh Thủy; Nguyễn Văn Thành
)
2016
-
Mô hình hóa quá trình thủy phân vỏ khoai lang tím nhật bằng enzyme sử dụng mô hình bề mặt đáp ứng
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(
Nguyễn Ngọc Bảo Trân; Phạm Thị Mai Quế ; Bùi Thị Phương Trang ; Ngô Văn Tài; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2016
-
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BƠ CA CAO
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(-)
2014
-
NGHIÊN CỨU SỰ ỔN ĐỊNH CỦA ACID ASCORBIC TRONG ĐIỀU KIỆN XỬ LÝ NHIỆT KẾT HỢP VỚI ÁP SUẤT CAO (MÔ HÌNH MẪU)
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(-)
2015
-
PHÂN TÍCH MÔ TẢ ĐỊNH LƯỢNG VÀ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CHÍNH ĐỐI VỚI ĐẶC ĐIỂM CẢM QUAN CỦA CỦ CẢI VÀ DƯA LEO MUỐI CHUA TRONG MÔI TRƯỜNG CÁM GẠO
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(
Lê Thị Tuyết Như; Hồ Thị Cẩm Nhi1; Nguyễn Thị Huỳnh Nhi; Trần Chí Bên; Hồ Thị Ngân Hà; Ngô Văn Tài
)
2022
-
PHÂN TÍCH MÔ TẢ ĐỊNH LƯỢNG VÀ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CHÍNH ĐỐI VỚI ĐẶC ĐIỂM CẢM QUAN CỦA CỦ CẢI VÀ DƯA LEO MUỐI CHUA TRONG MÔI TRƯỜNG CÁM GẠO
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(
Lê Thị Tuyết Như; Hồ Thị Cẩm Nhi1; Nguyễn Thị Huỳnh Nhi; Trần Chí Bên; Hồ Thị Ngân Hà; Ngô Văn Tài
)
2022
-
SỬ DỤNG ENZYME -AMYLASE TRONG THỦY PHÂN TINH BỘT TỪ GẠO HUYẾT RỒNG
Authors:
Dương Thị Ngọc Hạnh
(
Nguyễn Minh Thủy
)
2014
-
Thay đổi đặc tính lý hóa của củ tỏi trong quá trình thuần thục và tồn trữ
Authors:
Nguyễn ái Thạch
(
Võ Thị Diệu; Nguyễn Minh Thủy; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2016
-
Tối ưu hóa quá trình lên men giấm vang khoai lang tím (Ipomoea batatas L.) và ổn định anthocyanin, hoạt tính chống oxy hoá trong quá trình tồn trữ
Authors:
Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
(
Ngô Văn Tài; Lê Ngọc Vỉnh; Nguyễn Minh Thủy
)
2016
-
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN TINH BỘT BẰNG ENZYME AMYLASE TRONG CHẾ BIẾN SỮA GẠO SỬ DỤNG MÔ HÌNH PHỨC HỢP TRUNG TÂM VÀ BỀ MẶT ĐÁP ỨNG
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(
Đinh Công Dinh; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2015
-
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH TRÍCH LY POLYSACCHARIDE VÀ TANNIN TRONG NẤM LINH CHI ĐỎ (Ganoderma lucidum)
Authors:
Phạm Bảo Trương
(
Nguyễn Minh Thủy
)
2015
-
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH TRÍCH LY POLYSACCHARIDE VÀ TANNIN TRONG NẤM LINH CHI ĐỎ (Ganoderma lucidum)
Authors:
Phạm, Bảo Trương
(
Nguyễn Minh Thủy
)
2015
-
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH ĐƯỜNG HÓA TINH BỘT BẮP NẾP BẰNG ENZYME GLUCOAMYLASE
Authors:
Lê Thị Bích Phương
(
Nguyễn Minh Thủy
)
2014
-
TƯƠNG QUAN GIỮA HÀM LƯỢNG ACID ACETIC SINH RA VÀ ETHANOL, ĐƯỜNG, MẬT SỐ VI KHUẨN A. ACETI TRONG SẢN XUẤT GIẤM VANG CHUỐI
Authors:
Nguyễn Thị Mai Hiền
(
Nguyễn Minh Thủy
)
2014