Skip navigation
Login to Your Account
Login to Your Account
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Login
Login CAS
Title
All
Author
Subject
Issue Date
Search
☰
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Title
All
Author
Advisor
Subject
Issue Date
BROWSE
Communities & Collections
Title
Author
Subject
Issue Date
Author Profile
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
NUMBER OF VISITS
Browsing by Author Lê Duy Nghĩa
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Showing results 1 to 3 of 3
Previous
1
Next
Sort items by
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
10
100
-
Ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến sự ổn định màu betacyanin trong nước ép thịt quả thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Authors:
Phan Thị Thanh Quế
(
Lê Duy Nghĩa; Nguyễn Thị Thu Thủy; Tống Thị Ánh Ngọc
)
2017
-
Bước đầu đánh giá về mức độ ô nhiễm vi sinh vật của một số thực phẩm đường phố tại thành phố Cần Thơ
Authors:
Tống Thị Ánh Ngọc
(
Phạm Thị Thu Hồng; Lê Duy Nghĩa; Phan Thị Thanh Quế
)
2016
-
SO SÁNH QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN CÁ TRA TẠI NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN: CHẤT LƯỢNG CỦA VI SINH VẬT TỔNG SỐ
Authors:
Tống Thị Ánh Ngọc
(
Bùi Thị Hồng Duyên; Lê Nguyễn Thị Thanh Loan; Lê Duy Nghĩa; Lê Nguyễn Đoan Duy; Lý Nguyễn Bình; Frank Devlieghere
)
2014