Authors: Hoàng, Quang Bình (Trần, Thị Ny; Huỳnh, Tiến Đạt; Lê, Trung Thiên.; Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Lê Trung Thiên)
Authors: Hoàng, Quang Bình (Trần, Thị Ny; Huỳnh, Tiến Đạt; Lê, Trung Thiên; Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Lê Trung Thiên)
Authors: Hoàng, Quang Bình (Đặng, Thành Duy; Lê, Trung Thiên.; Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM; Công ty trách nhiệm hữu hạn Lê Trung Thiên)
Authors: Hoàng, Quang Bình (Đặng, Thành Duy; Lê, Trung Thiên; Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM; Công ty trách nhiệm hữu hạn Lê Trung Thiên)
Authors: Hoàng, Quang Bình (Nguyễn, Quang Trà; Trịnh, Ngọc Thảo Ngân; Lê, Trung Thiên.; Viện Kỹ thuật Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh)
Authors: Hoàng, Quang Bình (Nguyễn, Quang Trà; Trịnh, Ngọc Thảo Ngân; Lê, Trung Thiên; Viện Kỹ thuật Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh)
Authors: Hoàng, Quang Bình (Chế, Mỹ Linh; Trịnh, Ngọc Thảo Ngân; Lê, Trung Thiên; Viện Kỹ thuật Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh)
Authors: Hoàng, Quang Bình (Chế, Mỹ Linh; Trịnh, Ngọc Thảo Ngân; Lê, Trung Thiên.; Viện Kỹ thuật Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh)