Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Vĩnh Châu
dc.contributor.otherNguyễn Văn Thu
dc.date.accessioned2023-04-13T19:43:30Z-
dc.date.available2023-04-13T19:43:30Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/7189-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectNông nghiệp
dc.subjectSinh học ứng dụng
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA MỨC XƠ TRUNG TÍNH (NDF) TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN SỰ TĂNG TRƯỞNG, TIÊU HÓA DƯỠNG CHẤT, CHẤT LƯỢNG QUẦY THỊT VÀ CÁC CHỈ TIÊU DỊCH MANH TRÀNG CỦA THỎ LAI (ĐỊA PHƯƠNG X NEW ZEALAND) Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LON
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • vananh17387.pdf
      Restricted Access
    • Size : 359,33 kB

    • Format : Adobe PDF