Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Vĩnh Châu | |
dc.contributor.other | Nguyễn Văn Thu | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T19:43:30Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T19:43:30Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/7189 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Nông nghiệp | |
dc.subject | Sinh học ứng dụng | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA MỨC XƠ TRUNG TÍNH (NDF) TRONG KHẨU PHẦN ĐẾN SỰ TĂNG TRƯỞNG, TIÊU HÓA DƯỠNG CHẤT, CHẤT LƯỢNG QUẦY THỊT VÀ CÁC CHỈ TIÊU DỊCH MANH TRÀNG CỦA THỎ LAI (ĐỊA PHƯƠNG X NEW ZEALAND) Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LON | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: