Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorPhạm, Trí Nhựt
dc.contributor.otherĐào Tấn Phát
dc.contributor.otherTrần Thiện Hiền
dc.contributor.otherLâm Trí Đức
dc.contributor.otherPhạm Văn Thịnh
dc.contributor.otherTrần Bùi Phúc
dc.contributor.otherMai Huỳnh Cang
dc.date.accessioned2023-04-13T18:58:33Z-
dc.date.available2023-04-13T18:58:33Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6478-
dc.language.isovi
dc.subjectanthocyanin
dc.subjectkháng oxy hóa
dc.subjectrau củ
dc.subjectqủa và hoa anthocyanin
dc.titleĐánh giá hàm lượng anthocyanins và hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa
Bộ sưu tậpY học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • phuonghuyen5123.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 889,94 kB

    • Định dạng : Adobe PDF