Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phan, Thiện Vy | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Ngọc Đẹp | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T18:58:13Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T18:58:13Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6464 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Gamma-Aminobutyric acid (GABA) | |
dc.subject | nảy mầm yếm khí | |
dc.subject | pH | |
dc.subject | nhiệt độ | |
dc.subject | đậu nành | |
dc.subject | UV-VIS | |
dc.title | Làm giàu hàm lượng gaba trong chế biến sữa mầm đậu nành | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: