Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Võ, Hoàng Ngân | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Mười | |
dc.contributor.other | Trần, Thanh Trúc | |
dc.contributor.other | Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Long | |
dc.contributor.other | Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T17:00:06Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T17:00:06Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4188 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Sử dụng màng chitosan trong bảo quản chả cá lóc chiên ở nhiệt độ thấp | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: