Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Thị Minh Thủy | |
dc.contributor.other | Trương, Thị Mộng Thu | |
dc.contributor.other | Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:49:56Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:49:56Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4092 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của nhiệt độ cao kết hợp thủy phân bằng alkaline đến hiệu quả thu nhận bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: