Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorDương, Thị Phượng Liên
dc.contributor.otherTrần, Minh Đăng Khoa
dc.contributor.otherDương, Kim Thanh
dc.contributor.otherPhan, Thị Thanh Quế
dc.contributor.otherBộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherSinh viên ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:49:50Z-
dc.date.available2023-04-13T16:49:50Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4091-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleTối ưu hóa điều kiện ngâm thẩm thấu trong mật ong của cam Sành (Citrus sinensis)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0433.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,15 MB

    • Format : Adobe PDF