Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Minh
dc.contributor.otherLê, Thiên Sa
dc.contributor.otherTrần, Thanh Giang
dc.contributor.otherĐặng, Tố Uyên
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Thanh Hải
dc.contributor.otherSonkarlay, Karnue
dc.contributor.otherLương, Đức Vũ
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nha Trang
dc.contributor.otherTrung tâm Thí nghiệm thực hành, Trường Đại học Nha Trang
dc.contributor.otherViện Công nghệ Sinh học và Môi trường, T
dc.date.accessioned2023-04-13T16:48:33Z-
dc.date.available2023-04-13T16:48:33Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4077-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titlePhát triển các thuộc tính cảm quan trong đánh giá độ tươi sản phẩm phi lê cá lóc (Channa striata) bằng phương pháp QIM và Torry
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0419.pdf
      Restricted Access
    • Size : 609,9 kB

    • Format : Adobe PDF