Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Xuân Phong
dc.contributor.otherMai, Kim Ngân
dc.contributor.otherTrần, Thị Thảo Nguyên
dc.contributor.otherLưu, Minh Châu
dc.contributor.otherNguyễn, Ngọc Thạnh
dc.contributor.otherBạch, Long Giang
dc.contributor.otherMai, Huỳnh Cang
dc.contributor.otherNguyễn, Tấn Dũng
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Ây
dc.contributor.otherViện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherViện Kỹ thuật Công nghệ cao, Trường Đạ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:48:23Z-
dc.date.available2023-04-13T16:48:23Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4075-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleThành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0417.pdf
      Restricted Access
    • Size : 795,97 kB

    • Format : Adobe PDF