Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Thị Bích Phương | |
dc.contributor.other | To, Nguyen Phuoc Mai | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Ây | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Mười | |
dc.contributor.other | Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Học viên cao học Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:48:01Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:48:01Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4071 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ứng dụng công nghệ tiên tiến để kéo dài thời gian bảo quản trái cây | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: