Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Mạnh
dc.contributor.otherTrần, In Đô
dc.contributor.otherVăn, Quốc Giang
dc.contributor.otherHuỳnh, Như Điền
dc.contributor.otherLê, Thị Hồng Thanh
dc.contributor.otherHuỳnh, Kỳ
dc.contributor.otherHọc viên cao học, Bộ môn Di truyền và Chọn giống Cây trồng, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherBộ môn Di truyền và Chọn giống Cây trồng, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học
dc.date.accessioned2023-04-13T16:47:10Z-
dc.date.available2023-04-13T16:47:10Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4061-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleỨng dụng dấu chỉ thị phân tử SSR trong chọn giống lúa mang kiểu gene chống chịu mặn và phẩm chất ở 20 giống/dòng lúa cải tiến
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0403.pdf
      Restricted Access
    • Size : 887,58 kB

    • Format : Adobe PDF