Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Toàn
dc.contributor.otherPhạm, Hải Sơn
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Liễu
dc.contributor.otherLê, Thị Huyền
dc.contributor.otherVõ, Nguyễn Thanh Thảo
dc.contributor.otherNguyễn, Xuân Hiếu
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Dung
dc.contributor.otherTrung tâm Công nghệ Sinh học Thành phố Hồ Chí Minh
dc.date.accessioned2023-04-13T16:47:05Z-
dc.date.available2023-04-13T16:47:05Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4060-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleXác định thành phần và tỷ lệ phối trộn trong sản xuất trà hòa tan catechin
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0402.pdf
      Restricted Access
    • Size : 518,6 kB

    • Format : Adobe PDF