Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Điệp
dc.contributor.otherĐinh, Thị Cẩm Nhung
dc.contributor.otherTrần, Thanh Giám
dc.contributor.otherNguyễn, Hồ
dc.contributor.otherTrần, Bá Linh
dc.contributor.otherPhạm, Duy Tiễn
dc.contributor.otherTrần, Sỹ Nam
dc.contributor.otherKhoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherSinh viên ngành Quản lý đất đai khóa 42, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp, Trường Đạ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:44:36Z-
dc.date.available2023-04-13T16:44:36Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4029-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titlePhân bố hàm lượng chất rắn lở lửng (TSS) tỉnh An Giang sử dụng ảnh viễn thám sentinel 2A
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0371.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,06 MB

    • Format : Adobe PDF