Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Bảo Lộc | |
dc.contributor.other | Võ, Tấn Thành | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Thị Hoàng Minh | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Thị Phương Loan | |
dc.contributor.other | Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:43:26Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:43:26Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4013 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng của nấm rơm tiệt trùng trong bao bì PA | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: