Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorVõ, Thị Phương Linh
dc.contributor.otherNguyễn, Hiếu Trung
dc.contributor.otherNguyễn, Hồng Trang
dc.contributor.otherNguyễn, Ngọc Trúc Thanh
dc.contributor.otherVõ, Quốc Thành
dc.contributor.otherKhoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherViện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:41:22Z-
dc.date.available2023-04-13T16:41:22Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3983-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleĐánh giá các yếu tố tác động đến chuyển đổi các loại hình sản xuất nông nghiệp tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng
Bộ sưu tậpY học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0325.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 1 MB

    • Định dạng : Adobe PDF