Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Võ, Tấn Thành | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Thị Phương Loan | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Bảo Lộc | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Thị Hoàng Minh | |
dc.contributor.other | Khoa Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:40:02Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:40:02Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3962 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của quá trình chế biến đến chất lượng của nấm rơm thanh trùng trong môi trường acid | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: