Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Lan Anh Thư | |
dc.contributor.other | Lê, Văn Hòa | |
dc.contributor.other | Phạm, Thị Phương Thảo | |
dc.contributor.other | Khoa Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:39:37Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:39:37Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3955 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của kỹ thuật cắt dây tại thời điểm 50 ngày sau khi trồng đến đặc tính sinh trưởng, năng suất và chất lượng của ba giống khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam.) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: