Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Thị Tú Anh
dc.contributor.otherTrần, Chí Linh
dc.contributor.otherĐỗ, Minh Kha
dc.contributor.otherĐái, Thị Xuân Trang
dc.contributor.otherBộ môn Sinh học, Khoa Khoa học Tựnhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:36:32Z-
dc.date.available2023-04-13T16:36:32Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3893-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleTối ưu hóa quy trình chiết xuất cao chiết giàu polyphenol và flavonoid có hoạt kháng vi khuẩn Vibrio spp. từ lá cây núc nác (Oroxylum indicum L.)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0235.pdf
      Restricted Access
    • Size : 916,03 kB

    • Format : Adobe PDF