Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Chi
dc.contributor.otherĐỗ, Hoài Trung
dc.contributor.otherPhạm, Thị Kim Trung
dc.contributor.otherDương, Văn Luân
dc.contributor.otherVõ, Tấn Đạt
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Kim Yến
dc.contributor.otherNguyễn, Mai Cao Hoàng Phương Lan
dc.contributor.otherKhoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherSinh viên ngành Vật lý kỹthuật K44, Khoa Khoa học Tựnhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherVi
dc.date.accessioned2023-04-13T16:36:29Z-
dc.date.available2023-04-13T16:36:29Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3892-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleTính chất quang của bột huỳnh quang SrMgAl10O17 đồng pha tạp Cr3+, Na+ được chế tạo bằng phương pháp đồng kết tủa nhằm ứng dụng trong chiếu sáng rắn
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0234.pdf
      Restricted Access
    • Size : 751,93 kB

    • Format : Adobe PDF