Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Thanh Tùng | |
dc.contributor.other | Trần, Thiện Khải | |
dc.contributor.other | Trịnh, Tùng | |
dc.contributor.other | Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp, Trường Đại học Trà Vinh | |
dc.contributor.other | Trường THPT Mai Thanh Thế, Ngã Năm, Sóc Trăng | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:35:53Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:35:53Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3877 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Đối ngẫu lagrange và điều kiện tối ưu dạng điểm yên cho bài toán tối ưu nửa vô hạn với ràng buộc biến mất. | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: