Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Thị Bích Vân
dc.contributor.otherVõ, Ngọc Trâm Anh
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Phương Uyên
dc.contributor.otherLê, Văn Trọng
dc.contributor.otherĐoàn, ThịThơm
dc.contributor.otherVõ, Thành Duy
dc.contributor.otherLưu, Đoàn Minh Nhựt
dc.contributor.otherVõ, Thị Thiên Trúc
dc.contributor.otherNguyễn, Hửu Trí
dc.contributor.otherTiêu, Ngọc Thạnh
dc.contributor.otherViện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:35:51Z-
dc.date.available2023-04-13T16:35:51Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3876-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleSự ảnh hưởng của thực khuẩn thể và các loại cao chiết đối với Vibrio spp.
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0218.pdf
      Restricted Access
    • Size : 502,46 kB

    • Format : Adobe PDF