Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Hữu Khánh | |
dc.contributor.other | Lương, Thị Thảo Tâm | |
dc.contributor.other | Lâm, Duy Nhất | |
dc.contributor.other | Khoa Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Trường THCS và THPT Long Bình, An Phú, An Giang | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:35:48Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:35:48Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3875 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Mô hình đạo hàm phân thứ cho sự lan truyền COVID-19 với biện pháp cách ly. | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: