Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phan, Vinh Thịnh | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Thị Ngọc Linh | |
dc.contributor.other | Đỗ, Thị Thanh Hương | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Thanh Phương | |
dc.contributor.other | Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam –Hàn Quốc, Sở Khoa học Công nghệ Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Sở Khoa học Công nghệ Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:35:05Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:35:05Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3855 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của CO2 và nitrit cao trong môi trường lên khả năng điều hòa acid và base của lươn đồng (Monopterus albus, 1793) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: