Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorPhan, Vinh Thịnh
dc.contributor.otherHuỳnh, Thị Ngọc Linh
dc.contributor.otherĐỗ, Thị Thanh Hương
dc.contributor.otherNguyễn, Thanh Phương
dc.contributor.otherKhoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherVườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam –Hàn Quốc, Sở Khoa học Công nghệ Cần Thơ
dc.contributor.otherSở Khoa học Công nghệ Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:35:05Z-
dc.date.available2023-04-13T16:35:05Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3855-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của CO2 và nitrit cao trong môi trường lên khả năng điều hòa acid và base của lươn đồng (Monopterus albus, 1793)
Bộ sưu tậpY học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0197.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 631,97 kB

    • Định dạng : Adobe PDF