Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Vinh Thịnh
dc.contributor.otherHuỳnh, Thị Ngọc Linh
dc.contributor.otherĐỗ, Thị Thanh Hương
dc.contributor.otherNguyễn, Thanh Phương
dc.contributor.otherKhoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherVườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam –Hàn Quốc, Sở Khoa học Công nghệ Cần Thơ
dc.contributor.otherSở Khoa học Công nghệ Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:35:05Z-
dc.date.available2023-04-13T16:35:05Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3855-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của CO2 và nitrit cao trong môi trường lên khả năng điều hòa acid và base của lươn đồng (Monopterus albus, 1793)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0197.pdf
      Restricted Access
    • Size : 631,97 kB

    • Format : Adobe PDF