Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Như Hạ | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Lê Anh Đào | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Thị Kim Duyên | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Quốc Thịnh | |
dc.contributor.other | Trần, Minh Phú | |
dc.contributor.other | Kazufumi Osako | |
dc.contributor.other | Toshiaki Ohshima | |
dc.contributor.other | Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Department of Food Science and Technology, Tokyo University of Marine Science and Technology | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:35:03Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:35:03Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3854 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của gluten, protein đậu nành và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: