Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Trang Thùy | |
dc.contributor.other | Lê, Vũ Lan Phương | |
dc.contributor.other | Trần, Thanh Mến | |
dc.contributor.other | Khoa Công nghệ sinh học -Công nghệ hóa học - Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:34:54Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:34:54Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3849 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu quy trình tạo sourdough từ nước khóm lên men và ứng dụng trong chế biến bánh mì | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: