Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Chi
dc.contributor.otherNguyễn, Vũ Phương Thanh
dc.contributor.otherPhạm, Minh Sang
dc.contributor.otherVõ, Minh Khang
dc.contributor.otherĐỗ, Hoài Trung
dc.contributor.otherĐinh, Mạnh Tiến
dc.contributor.otherKhoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherSinh viên ngành Vật lý Kỹ thuật, Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ, Trường Đại học Cần
dc.date.accessioned2023-04-13T16:34:37Z-
dc.date.available2023-04-13T16:34:37Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3840-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleTính chất quang của bột huỳnh quang MgAl2O4 đồng pha tạp Cr3+ và Na+ được chế tạo bằng phương pháp đồng kết tủa
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0182.pdf
      Restricted Access
    • Size : 687,01 kB

    • Format : Adobe PDF