Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lương, Huỳnh Vủ Thanh | |
dc.contributor.other | Cao, Lưu Ngọc Hạnh | |
dc.contributor.other | Đặng, Huỳnh Giao | |
dc.contributor.other | Trần, Thị Bích Quyên | |
dc.contributor.other | Lê, Thị Ngọc Dung | |
dc.contributor.other | Phạm, Thị Hồng Quyên | |
dc.contributor.other | Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Sinh viên K43, Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:34:31Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:34:31Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3837 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Đánh giá khả năng loại bỏ methylene blue của vật liệu hấp phụ được điều chế từ mụn dừa bằng phương pháp Hummers cải tiến | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: